สินค้าของบริษัทเรามีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกัน โดยสินค้าของจะมีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น เพื่อรักษาผลประโยชน์จากสินค้าที่ซื้อไปของท่านทุกชิ้น มาลงทะเบียนสินค้ากันเถอะ


 

เมื่อคุณเดินไปซื้อสินค้าคุณภาพของเราจากร้านค้ามาหนึ่งชิ้น หลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ เช็คอีเมล์และอ่าน Blog เรียบร้อยแล้ว สละเวลาอีกสักนิดเพื่อลงทะเบียนสินค้าของคุณ แต่ยังไงล่ะ ω

รู้จักกับหน้าลงทะเบียนสินค้าของเราก่อน

หลังจากที่เข้ามาที่ http://www.advancedphotosystems.com แล้ว คุณก็จะพบกับสินค้าที่หลากหลายรวมถึงบทความข่าวสารด้านสินค้า แต่ที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คือเมนู PRODUCTS REGISTER ที่อยู่ด้านบน เมื่อคลิกเข้าไปก็จะพบกับแบบฟอร์มที่ให้กรอกข้อมูลของตัวคุณและสินค้าของคุณตามภาพด้านล่างนี้

 

หมายเลข 1 : คือส่วนที่ให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ รวมถึงเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ เพื่อใช้สำหรับยืนยันตัวตนลูกค้า และสำหรับแจ้งข่าวกิจกรรมต่างๆ จากทางบริษัท

หมายเลข 2 : เป็นส่วนของแบรนด์สินค้า ให้เลือกแบรนด์สินค้าให้ตรงกับสินค้าที่คุณซื้อมา เช่น Manfrotto, Kata, Marumi

หมายเลข 3 : ใส่ชื่อ หรือ รุ่นสินค้าของคุณ เช่น 190XPROB, DR-467, DC441, UV, DHG C-PL.

หมายเลข 4 :เป็นหมายเลขซีเรียลของสินค้า หมายเลขซีเรียลนั้นจะเป็นชุดตัวเลขและ/หรือตัวอักษรบนตัวสินค้า ตามภาพตัวอย่าง

ตัวอย่างหมายเลขซีเรียลของขาตั้ง Manfrotto รุ่น 190XPROB จะอยู่ตรงขาข้างใดข้างหนึ่งด้านใน (คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่)

 

หมายเลขซีเรียลของขาตัวนี้คือ A1647982 (คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่)

 

ตัวอย่างหมายเลขซีเรียลของกระเป๋า Kata รุ่น DR465i โดย Kata เราจะใช้ LOT # เป็นรหัสลงทะเบียน

 

ในกรณีที่เป็นสินค้าอื่นๆที่ไม่มีซีเรียลนัมเบอร์ คุณสามารถใส่รายละเอียดอื่นๆ เช่น ขนาดของสินค้า หรือ สีของสินค้าลงในช่องนี้ได้ เช่นหากคุณซื้อฟิลเตอร์ UV ยี่ห้อ Marumi ขนาด 58 มิลลิเมตร ก็อาจใส่ในช่องนี้ว่า "ขนาด 58 เมตร" หรืออีกกรณีคุณอาจซื้อสายสะพายกล้อง OPTECH/USA แบบ LOOP สีน้ำเงิน คุณอาจใส่รายละเอียดลงในช่องนี้ว่า "สีน้ำเงิน" เป็นต้น

 

หมายเลข 5 : หมายเลขบนสติ๊กเกอร์ สคบ. เป็นตัวเลขที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ที่ออกโดยบริษัท ตามภาพจะอยู่ในกรอบสีแดง โดยเริ่มตั้งแต่ตัวอักษร i แล้วตามด้วยตัวเลขอีก 9 ตัว สติ๊กเกอร์นี้จะพบได้จากสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าทั่วไป **หากไม่มีให้ระบุชื่อร้านค้าที่ท่านซื้อมา**

หมายเลข 6 : เป็นปุ่ม Submit สำหรับส่งข้อมูลการลงทะเบียนมาถึงเรา หากต้องการแก้ไขรายละเอียดทั้งหมดใหม่ ให้กดปุ่ม Reset จากนั้นกรอกข้อมูลตามรายละเอียดข้างต้น

 

เพียงเท่านี้คุณก็จะมั่นใจได้ว่าสินค้าจากเราที่คุณซื้อไป มีการรับประกันคุณภาพสินค้าถูกต้องสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว !!

 

บทความโดย : F